Sự khác biệt giữa túi vải kiểu may và túi vải ép nhiệt

Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa túi vải không dệt kiểu may và túi vải không dệt ép nhiệt.

Cũng đều được sản xuất chất liệu giống nhau nhưng

Túi vải không dệt kiểu may: Từ khâu chuẩn bị đến khi ra thành phẩm túi đều được làm bằng thủ công, được các thợ may có kinh nghiệm may cẩn thận từng cái một. Nên chiếc túi xách kiểu may chắc chắn hơn so với túi vải ép nhiệt, một chiếc túi kích thước trung bình (N30 x C40 x H10 cm) trở lên có thể chịu lực từ 5 đến 10kg.

Túi vải không dệt kiểu may phù hợp với những khách hàng đựng vật dụng nhiều, thoải mái đựng được tất cả mọi thứ mà không sợ bị hư hỏng, nó bảo vệ được những vật dụng của mình. Nên đem lại giá cho khách hàng một sản phẩm chắc chắn, an toàn.

227

Túi vải không dệt kiểu ép nhiệt: Được sản xuất bằng máy móc tự động từ khâu cắt vải đến khâu ép nhiệt được làm bằng máy móc hiện đại, sản phẩm được làm ra hàng loạt, nhanh chóng. Nhưng nhược điểm của túi ép nhiệt không chắc chắn, dễ bị rách…

Sản phẩm phù hợp với các shop thời trang quần áo, shop giày dép….

 

13713967321355581807

Chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách phân biệt trên để chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. để bạn có thể dễ dàng đưa ra những quyết định phù hợp cho những sản phẩm bạn tặng hoặc bán cho khách hàng.