Xưởng túi vải không dệt

Xưởng túi vải không dệt

Để xây dựng và hình thành lên xưởng may túi vải không dệt khép kín và bài bảng chúng tôi cần trang bị những thiết bị cần thiết, phân loại các phân xưởng nhỏ riêng biệt và khép kín để tạo ra những sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý nhất. Được chia ra và hình thành phân xưởng như sau:

 1. Phân xưởng May túi vải không dệt

  Cần chuẩn bị các máy may công nghiệp chuyên dụng để may túi xách bao gồm: Máy viền, máy chạy quai, máy may miệng, máy dập nút… và các máy móc khác khi có những mặt hàng cần thiết.
  Kế đến là vấn đề con người là yếu tố quan trong trong phân xưởng này, mỗi máy để hoạt động được thì cần phải có một công nhân vận hành máy, càng nhiều máy thì phải càng cần nhiều công nhân với đội ngũ công nhân may tay nghề cao, tân tâm với nghề. Chúng tôi cam kết cho ra những sản phẩm túi vải không dệt chất lượng và giá cả phải chăng.
  Tiêu chí đặt chất lượng lên trên số lượng, công nhân may sản phẩm phải tuyệt đối, không để xẩy ra tình trạng ẩu tả, làm xấu sản phẩm.
  Kế đến công đoạn kiểm hàng. sau khi hàng được hoàn thành tại chuyền may, đội ngũ kiểm hàng có nhiệm vụ kiểm tra tỉ mỹ từng chi tiết, đường kim mũi chỉ, chất lượng hàng hóa tốt. Rồi kế đến mới đóng gói sản phẩm xuất đến tay người tiêu dùng.

 2. Phân xưởng in ấn.

  Để đáp ứng những yêu cầu quảng cáo thương hiệu và sản phẩm của khách hàng lên túi vải không dệt, đây là công đoạn quan trọng bậc nhất. Với những công nhân in ấn lâu năm trong nghề in lụa chúng tôi đã cho ra những sản phẩm chất lượng in sắc nét, độ bền cao, đảm bảo màu không bị bong tróc, không bị phai màu theo.
  Màu sắc đa dạng, in Kỹ thuật số, in chuyển nhiệt… Nên quý khách hàng an tâm về nhưng họa tiết yêu cầu in lên túi, đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của khách hàng

 3. Phân xưởng cắt, dập

  hình thành lên túi vải không dệt thành phẩm thì phải sử dụng qua công đoạn cắt dập vải, với những khổ vải dài. Khách hàng yêu cầu kích thước mong muốn chúng tôi phải sử dụng máy cắt thích hợp để cho ra những tấm vải bán thành phẩm vuông vứt, không bị méo mó làm xấu sản phẩm đi.

  Để xem thêm thông tin: Bảng giá túi vải không dệt