CÁC PHƯƠNG PHÁP IN TÚI VẢI

CÁC PHƯƠNG PHÁP IN TÚI VẢI

In túi vải Canvas, túi vải không dệt và các loại túi vải khác có 3 phương pháp in cơ bản

1. PHƯƠNG PHÁP IN LỤA

Loại quy trình in nào được sử dụng trên các mẫu trên túi vải thông thường?

Có hai loại hoa văn in trên túi canvas, một là hoa văn đơn sắc đơn giản (không có màu chuyển tiếp), hai là hoa văn có nhiều màu sắc quá mức.

Nếu đó là một mẫu đơn sắc đơn giản không có màu chuyển tiếp, bạn có thể chọn in lụa. Hiệu ứng in chung có thể đạt được. Đây là bản in được sử dụng phổ biến nhất. Loại thứ hai được gọi là truyền nhiệt. Nó có thể in các mẫu có màu chuyển tiếp và có thể in được. Hiệu ứng hình ảnh.

 

2. PHƯƠNG PHÁP IN CHUYỂN NHIỆT

Đặc điểm là in đẹp và giá đắt. Nếu túi vải bố không yêu cầu cao lắm thì bạn thấy đừng làm. Chi phí được tính theo khu vực và có phí phiên bản.

Gần đây có công nghệ in mới là in túi canvas. Trong công nghiệp, nó được gọi là in lụa. Vì ít hình nên có thể không rõ lắm. Tôi đã biết nó sau khi in. Màn hình là một lưới nhỏ, hơi giống như xếp lớp, màu ngoài cùng khi in là màu tối và màu trong là màu nhạt.

Nhược điểm: Chỉ in được một số màu chuyển đơn giản, in phức tạp không in được, giá thành cao hơn in lụa, thấp hơn in chuyển nhiệt. Nếu bạn muốn in ảnh đẹp nhưng không muốn chọn in chuyển nhiệt đắt tiền, bạn có thể cân nhắc in lụa, nhưng yêu cầu in không được quá cao.

3. PHUƠNG PHÁP IN ỐNG ĐỒNG

Kỹ thuật in ống đồng này dùng cho những hình in phức tạp nhiều màu sắc, hình in 3D và các hình ảnh được chụp hình ghép vào, đòi hỏi độ chính xác và độ nét cao. Bắt buộc phải sử dụng kỹ thuật in ống đồng này, do 2 phương pháp in trên không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Để triển khai in được số lượng hàng lờn, đáp ứng được các chi phí nhất định. Cần chuẩn bị đặt các trục đồng và mực in 

Nhược điểm: Chi phí giá thành cao hơn sơ với các phương pháp in còn lại, nên đẩy giá của sản phẩm cao lên rất nhiều, thường những công ty lớn đặt hàng với số lượng lớn sẽ rất thích hợp với phương pháp in này.

Xem thêm về bảng giá tui vải không dệt thân thiện môi trường

bảng giá túi vải không dệt