Bán túi vải bố

Địa chỉ sản xuất và cung cấp túi vải bố

Bán túi vải bố

Nhiều khách hàng quý công ty chưa biết nơi để mua nhưng chiêc túi vải bố xinh xắn và thời trang để sử dụng và quảng bá thương hiệu công ty. Túi vải bố đã quen dần với mọi người ở những thành phố lớn, có thể nói không thể thiếu khi phụ nữ xuống phố, nó như một phụ kiện thời trang kèm theo rất tiện dụng để đựng đồ vật dụng cá nhân của mình. Rất quan trọng không thể thiếu.

 

 

Mình sẽ mách nước các bạn một số địa chỉ để mọi người dễ dàng mua được nhưng chiếc túi đẹp, chất lượng và hợp thời trang.

Nếu mua với số lượng nhiều từ 100 cái trở lên bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH M.S.K để được hỗ trợ tư vấn và làm mẫu miễn phí.

 

Muốn mua số lượng một vài cái để sử dụng, các bạn có thể đặt mua ở các trang mạng bán hàng online như: Tiki, Lazada, Sendo… Mọi người có thể chọn mua cho mình những chiếc túi xinh xắn.

Phân loại túi vải bố

Túi vải bố được chia rất nhiều loại khác nhau và có rất nhiều kích thước, chúng ta có thể lựa chọn vừa ý thích và mục đích sử dụng. có một số dạng cơ bản

  • Túi vải bố dạng xách
  • Túi vải bố dạng đeo qua nách
  • Túi vải bố dạng đeo sau lưng giống Balo
  • Túi vải bố dạng rút ở miệng để sử dụng được làm túi thơm để ở phòng và trong xe hơi

 

Rất tiện dụng và tự hủy trong môi trường giống như túi vải không dệt. Góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta không bị ô nhiễm

Xem thêm:  Bảng giá túi vải bố.