Bảng giá túi vải Bố

Bảng giá túi vải bố canvas

Túi vải Bố là gì?

Để giúp các bạn hiểu rõ về loại túi này, mình sẽ sơ lược qua một vài chi tiết để nắm rõ hơn về loại túi bố. Túi vải bố thường được gọi là túi Canvas, là loại vải dệt kim được cấu tạo bởi các loại sợi dệt thành tấm lớn, loại vải này rất dày dặn và chắc chắn.

Có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau cụ thể: để may quần, sử dụng các công trình làm đường, ngày nay loại vải này mới được sử dụng và phát hiện làm thành những chiếc túi xinh xắn, thời trang, giành được nhiều sự quan tâm của giới trẻ hiện nay.

tui vai bo canvas

Thành phần cấu tạo nên Túi vải bố.

Có hai loại vải chính:

Loại 1: Vải thành phần 100% cotton loại vải này rất mềm mại và mát tay, sợi vải rất mịn, các bạn có thể nhận dạng bằng cách dùng lửa đốt sợi vải, khi thấy vải dễ cháy và thành tro thì đó chính là vải cotton. Để tránh tính trạng không bị mua nhầm hàng.

Loại 2: Vải thành phần 65/35 loại vải này thì hơi thô cứng nhưng rất dày và chắc chắn, tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng để chọn túi vải bố sử dụng một cách hợp lý nhất và hợp với túi tiền của mình. Chúng ta có thể phân biệt cũng bằng cách dùng lửa đốt sợi vải và khi thấy sợi vải cháy ít và co lại thì đây chính là loại vải 65/35 do thành phần của nó bao gồm 65% polyeste và 35% cotton.

Phân loại giá túi vải bố.

Có rất nhiều loại túi với nhiều chất lượng và chủng loại khác nhau nên chúng ta sẽ nhận được nhiều loại giá tương ứng với chất lượng của nó. Nên khi chọn mua sản phẩm đúng chất lượng và hợp kinh phí của quý vị hãy dùng hai cách trên để phân biệt và chọn ra sản phẩm mình cần mua. Với loại túi vải bố có thành phần 100% cotton là giá trị cao nên giá thành sẽ cao hơn các thành phần còn lại.

túi vải bố canvas

Khách hàng có thể liên hệ với Công Ty TNHH Mai Sao Kim với nhiều năm kinh nghiệm làm túi vải bố trên thị trường cho ra những sản phẩm chất lượng cao, sắc sảo từng đường kim, mũi chỉ, giao hàng đúng hẹn. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý vị.

Mang lại giá trị quảng cáo cho các doanh nghiệp

Giá trị tốt mang lại chất lượng tốt, nhiều người thích sử dụng mang lại hiệu ứng cao. Cũng giống như túi vải không dệt, các công ty có thể in logo công ty của trên túi vải bố để làm những chương trình Maketing, cho những sản phẩm mới và quảng cáo công ty trong các dịp hội chơ, ngày lễ… Túi được sử dụng lâu nhiều lần lâu dài, nên quảng cáo của quý khách sẽ được lâu dài mà giá thành rất thấp so với các chương trình quảng cáo khác.

Quý công ty có thể tham khảo bảng giá túi vải không dệt.

bảng giá túi vải không dệt