Túi vải bố Canvas

Túi vải bố Canvas là gì?

Là loại túi được làm từ vải Canvas, thành phần từ sợi cotton 100% hoặc 65/35 (65% polyter, 35% cotton) được dệt qua công đoạn rất công phu và tỷ mỹ. Với loại cotton 100% đem lại cho người dùng cảm giác mềm mại dễ chịu, không ảnh hưởng đến sức khỏe, còn với loại vải 65/35 đem lại cho sự chắc chắn, rắn rỏi, cá tính và phong cách hơn.

 

Với đội ngũ công nhân tay nghề cao, cho ra những sản phẩm túi vải bố chất lượng, đường kim, mũi chỉ sắc sảo nhiều kiểu dáng hợp thời trang cho giới trẻ xuống phố. Ngày nay nhiều người tin dùng sản phẩm chắc chắn sử dụng được lâu dài.

Mang lại giá trị quảng cáo

Với một sản phẩm được in ấn logo công ty, rõ ràng sắc nét hợp thời trang được nhiều người chọn để sử dụng quý doanh nghiệp an tâm khi chọn túi vải bố canvas làm quà tặng cho khách hàng, làm chương trình quảng cáo giá trị cao nhưng giá thành lại phải chăng, thích hợp cho tất cả mọi doanh nghiệp.

Màu sắc túi vải bố

Nhiều màu sắc đa dạng, in ấn được nhiều thể loại như: In lụa, in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số… đem lại cho sản phẩm đa dạng về màu sắc, các bạn có thể chọn cho mình một màu vải trùng với màu chủ đạo của công ty mình mà không cần phải suy nghĩ, vì đây là loại vải có thể nhuộn theo màu của công ty mình, không phải là màu có sẵn nên mình chủ động được trong quá trình chọn sản phẩm.

túi vải bố canvas

Công ty chúng tôi còn cung cấp các loại túi vải không dệt, túi dây rút, ví, balo…

Bạn có thể tham khảo ===> Bảng giá túi vải không dệt 

bảng giá túi vải không dệt