Túi vải tote

Túi vải tote

Túi vải tote là gì?

Là loại túi vải bố canvas xuất khẩu sang các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu Âu. với những đòi hỏi cao về chất lượng, kiểu dáng thời trang, hợp thời trang với mọi tầng lớp và mọi lứa tuổi.

Thời trang với túi tote

Ngày nay ngoài những chiếc balo dùng hằng ngày mà ai cũng phải có, dạng túi tote cũng không thể thiếu trong bộ sưu tập của các nàng, với chiếc túi cá tính, thời trang, in ấn nhiều mẫu mã đẹp mắt. Tạo nên sức hút và phụ kiện không thể thiếu khi đi ra đường.

Mang lại sự tiện lợi trong sinh hoạt hằng ngày khi xuống phố, đi học, shopping… đựng được rất nhiều thứ mà không phải bị vướng mắc, cồng kềnh… đem lại cho người sử dụng cảm giác dễ chịu, thanh lịch và duyên dáng

Giá trị của chiếc túi mang lại

Với những chiếc túi xinh, đẹp mắt, hợp thời trang và đặc biệt là chắc chắn sử dụng lâu dài quý doanh nghiệp có thể in ấn thương hiệu công ty, nội dung sản phẩm lên chiếc túi, để tặng khách hàng và quảng bá thương hiệu của công ty thông qua những chiếc túi vải tote này.

Ngoài những chiếc túi sang trong tote chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm để quảng cáo cho doanh nghiệp một cách hiệu quả như túi vải không dệt, balo túi rút, túi vải simili, túi vải dù, balo…

Các bạn có thể tham khảo thêm bảng giá túi vải không dệt.