Túi vải không dệt là gì

Định nghĩa về túi vải không dệt.

túi vải không dệt là gì?

– Túi vải không dệt là loại túi được làm từ vải không dệt polypropylene (PP). Vải này được làm bằng sợi polypropylene xoắn và polypropylene mềm mịn và không thấm nước.
– Trong một vật liệu không dệt thoi đã được kéo, các sợi được đưa trực tiếp vào một mạng di chuyển sắp xếp chúng một cách ngẫu nhiên. các hạt chưa được xử lý nhìn rất giống với bông,  chất liệu sợi hóa học siêu nhỏ (polypropylene) có kết gắn chặt với nhau bằng cách cán nhiệt và dùng kỹ thuật tạo bông dệt thành, làm cho túi không dệt bền, thoáng khí, có thể sử dụng lại, chống nước, giảm dị ứng, chống cháy, mềm, nhẹ, giặt lại được có thể sử dụng lại nhiều lần.

– Chất liệu vải không dệt cho tuổi thọ của túi kéo dài tới 5 năm, lợi ích thiết thực túi có thể in logo công ty, là một công cụ quảng cáo tuyệt vời nhất mà giá cả lại rất rẻ. Đa số doanh nghiệp dùng làm quà tặng và làm chương trình Maketing. khách hàng được tặng sẽ sử dụng lại rất nhiều lần, nên vô tình quảng bá được thương hiệu khắp nơi.

Tại sao Túi vải không dệt tốt hơn túi nilon.

– Vải không dệt được làm từ polypropylene (PP) có khả năng phân hủy rất nhanh trong vòng 5 năm nên khi phế thải ra môi trương nó sẽ tự phân hủy nhanh, tốt cho môi trường, bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp.
– Trong khi đó túi Nilon được làm từ polyethylene (PET) phải mất tới 300 năm nó mới tự phân hủy trong môi trường, tính ra tuổi thọ của túi nilon gấp 60 lần so với túi vải không dệt, nên dẫn đến tình trạng gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến hệ sinh thái và cuộc sống của con người trên trái đất.

Các loại công nghệ có thể in trên túi vải không dệt.

– Túi vải không dệt có nhiều lợi thế về in ấn, bạn dùng công nghệ nào cũng có thể in được trên chất liệu vải không dệt, đêt tạo ra những logo đẹp, nhưng họa tiết hoa văn trên túi, tạo ra cảm giác mới mẻ với người nhìn.

– Một số công nghệ in trên túi vải

1. In lụa.

2. In chuyển nhiệt.

3. In ống đồng.

Túi vải không dệt có thể sử dụng cho.

– Ngày nay với nhu cầu mua sắm mạnh mẽ, túi vải không dệt đem đến cho khách hàng nhiều công dụng khác nhau cụ thể.

1. Túi không dệt dùng trong Shoping

2. Túi vải không dệt dùng trong Ngân hàng

3. Túi vải không dệt dùng cho học sinh, sinh viên đi học.

4. Túi đựng rượu

5. Túi nhiệt.

6. Bao thức ăn (cho một số lượng lớn bột, gạo, vv)

Tại sao túi vải không dệt tốt cho các doanh nghiệp.

– Hầu như 90% doanh nghiệp đã biết đến túi vải không dệt, một số lợi ích mà nó đem lại cho doanh nghiệp là vô cùng to lớn.

1. Dễ dang in logo và quảng cáo thông tin công ty.

2. Đặc biệt giá thành rất rẻ, không tốn kém

4. Khách hàng tái sử dụng được nhiều lần, sẽ quảng cáo được các năm tiếp theo cho công ty.

5. Bền hơn nhiều so với túi nhựa

6. Hấp dẫn khách hàng

7. Túi nhiệt sẽ giữ cho hàng nóng hoặc mát

8. Bảo vệ môi trường.